ets-2023-pdf-audio-tailieutoeicielts.com

Tải ETS TOEIC 2023 PDF Audio trọn bộ 10 Test

Ms Snow

Ms Snow

The Writer

Chia sẻ

Giới thiệu bộ đề ETS TOEIC 2023

Bộ sách ETS TOEIC 2023 PDF là một tài liệu luyện thi TOEIC được sản xuất bởi ETS (Educational Testing Service), tổ chức khảo thí giáo dục danh tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Được xem là “gối đầu giường” cho sĩ tử đang chuẩn bị thi TOEIC, bộ sách này được thiết kế để cung cấp cho người học các công cụ và tài liệu cần thiết để nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

ets-2023-pdf-audio-tailieutoeicielts.com

Tổng quan về bộ đề ETS TOEIC 2023

ETS TOEIC 2023 là một bộ sách được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu luyện thi TOEIC của các sĩ tử. Được phát triển bởi ETS, tổ chức có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khảo thí giáo dục, bộ sách cam kết mang lại chất lượng và hiệu quả cao cho người học.

Bộ sách này cung cấp một loạt các bài tập và bài kiểm tra phù hợp với cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi TOEIC. Nó giúp người học làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp, cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu, và làm quen với những điểm ngữ pháp và từ vựng quan trọng trong bài thi TOEIC.

Bộ sách ETS TOEIC 2023 là một công cụ hữu ích để sĩ tử tự luyện thi TOEIC một cách hiệu quả và tự tin hơn. Nó giúp người học xác định và nắm bắt những khía cạnh quan trọng của kỳ thi TOEIC và cung cấp cho họ các phương pháp và chiến lược để làm bài thi một cách thành công.

Những ai nên luyện bộ đề này?

Bộ sách ETS TOEIC 2023 dành cho những người muốn đạt điểm từ 500 trở lên trong kỳ thi TOEIC. Nó phù hợp cho những người học tự luyện thi và cần một tài liệu chi tiết và cung cấp nhiều bài tập để rèn luyện kỹ năng của mình.Bộ sách này cũng phù hợp cho những người học đã tham gia khóa học luyện thi TOEIC và muốn có thêm tài liệu bổ sung để củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng của mình.

Người sử dụng bộ sách cần có một kiến thức cơ bản về tiếng Anh và một hiểu biết sơ bộ về cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi TOEIC.

 

Các nội dung chính trong bộ đề ETS TOEIC 2023 PDF

ets-2023-pdf-audio-tailieutoeicielts.com

Bộ sách ETS TOEIC 2023 bao gồm các bài tập và bài kiểm tra về cả hai phần của kỳ thi TOEIC: Nghe và Đọc.

Phần Nghe bao gồm các bài tập luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, hội thoại trong môi trường công việc, thông báo công cộng, buổi hội thảo, cuộc phỏng vấn và các bài thuyết trình. Bộ sách giúp người học cải thiện khả năng nghe, hiểu rõ các thông điệp trong đoạn hội thoại và nhận diện các thông tin chi tiết.Phần Đọc cung cấp các bài đọc ngắn với các chủ đề liên quan đến công việc, kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Bộ sách tập trung vào việc phân tích cấu trúc văn bản, hiểu ý chính và chi tiết, từ vựng và ngữ pháp.

Ưu điểm của bộ đề ETS TOEIC 2023 PDF

Sử dụng bộ sách ETS TOEIC 2023, người học có thể làm quen với cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi TOEIC và nắm vững kiến thức cần thiết để đạt điểm cao.Bộ sách giúp người học nâng cao kỹ năng nghe và đọc hiểu thông qua việc rèn luyện với các bài tập và bài kiểm tra thực tế.Nó cung cấp cho người học các phương pháp và chiến lược để làm bài thi TOEIC một cách hiệu quả và tự tin.

Bộ sách ETS TOEIC 2023 cung cấp cho người học một cái nhìn tổng quan về kỳ thi TOEIC và giúp họ nắm bắt các khía cạnh quan trọng để chuẩn bị một cách toàn diện.

Theo đánh giá của TaiLieuToeicIelts.com, bộ ETS TOEIC 2023 là một tài liệu luyện thi TOEIC chất lượng, được phát triển bởi ETS và thiết kế để cung cấp cho người học các công cụ và tài liệu cần thiết để nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Review chi tiết bộ đề ETS TOEIC 2023

ets-2023-pdf-audio-tailieutoeicielts.com

Như các bạn đã biết, nếu muốn luyện thi TOEIC hiệu quả, không thể bỏ qua bộ sách ETS do YBM độc quyền xuất bản cùng ETS – tổ chức khảo thí, ra đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế. Bộ sách ETS được biên soạn rất chi tiết và bám sát cấu trúc đề thi thật, nhằm giúp học viên tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC thực tế. Bộ đề này rất phù hợp cho những người đang luyện đề TOEIC để chuẩn bị đi thi và mong muốn đạt số điểm từ 500 trở lên.

Để đạt được mục tiêu này, bạn nên làm đi làm lại mỗi đề nhiều lần và chữa thật chi tiết để nhớ kiến thức cũng như làm quen với cấu trúc đề thi thực tế. Nếu luyện tập đều đặn, mục tiêu 500+ sẽ không còn là thử thách.

Bộ đề ETS TOEIC LC 2023 PDF

Phần bộ đề Nghe hiểu (LC) chứa các bài tập nghe hiểu TOEIC phong phú và đa dạng.

  • Part 1: Gồm 6 bức tranh mô tả, trong đó có 5 bức tranh mô tả về con người và 1 bức tranh mô tả về vật. Các bài tập trong phần này giúp người học rèn kỹ năng nghe hiểu thông qua việc lắng nghe và hiểu ý chính trong các mô tả ngắn gọn.
  • Part 2: Gồm các dạng câu hỏi như Wh-question, Yes, No + alternative question/Tag question, câu trần thuật và dạng câu đặc biệt (đề nghị, yêu cầu, đề xuất). Phần này tập trung vào việc nghe và hiểu nghĩa của các câu hỏi ngắn và đòi hỏi người học phải phản ứng nhanh chóng và chính xác.
  • Part 3: Các câu hỏi trong phần này khá dài và câu trả lời có thể bị paraphrase, đòi hỏi người học phải có kỹ năng nghe hiểu nội dung toàn bài. Bài tập trong phần này giúp người học rèn luyện khả năng nghe và hiểu các đoạn hội thoại dài hơn, như các cuộc phỏng vấn, diễn thuyết hay thảo luận.
  • Part 4: Phần này có 45% câu trả lời bị paraphrase và một số câu hỏi yêu cầu người học phải hiểu nội dung toàn bài để trả lời câu hỏi “What is indicated about…”. Bài tập trong phần này giúp người học rèn luyện khả năng nghe hiểu và phân tích thông tin chi tiết trong các bài đọc, từ đó đưa ra câu trả lời chính xác.

Bộ đề ETS TOEIC RC 2023 PDF

Phần bộ đề Đọc hiểu (RC) hứa các bài tập đọc hiểu TOEIC có tính chất đa dạng và phong phú gồm Part 5, 6 & 7:

  • Part 5: Gồm 7 dạng ngữ pháp tiếng Anh thường gặp trong đề thi TOEIC bao gồm: từ loại, thì của động từ, liên từ/giới từ… Bài tập trong phần này giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc và hiểu các câu với ngữ pháp đa dạng và phổ biến trong tiếng Anh.
  • Part 6: Đây là loại bài tập điền 1 câu, đòi hỏi bạn phải đọc cả đoạn mới có thể chọn được câu trả lời. Phần này tập trung vào việc đọc và điền từ/cụm từ thích hợp vào chỗ trống để hoàn thành câu.
  • Part 7: Phần này chứa các đoạn văn dài và liên quan đến lượng từ vựng, đòi hỏi người học phải có kỹ năng đọc hiểu đoạn văn dài và tìm hiểu từ vựng mới. Bài tập trong phần này giúp người học rèn luyện khả năng đọc và hiểu các đoạn văn dài, đồng thời mở rộng từ vựng của mình.

Theo đánh giá của TaiLieuToeicIelts.com, sự bám sát cấu trúc đề thi thực tế của tổ chức ETS trong việc biên soạn sách giúp người học làm quen với các dạng câu hỏi và cấu trúc bài thi TOEIC một cách chính xác và hiệu quả.

Nên học bộ đề ETS TOEIC 2023 PDF như thế nào

Bước 1: Chuẩn bị một cuốn sổ riêng

Để ghi lại những gì bạn học được từ bộ sách này. Điều này giúp bạn tổ chức kiến thức và tạo ra một tài liệu tham khảo sau này. Tránh việc viết trực tiếp vào sách, để tránh làm mất tập trung khi học.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bài tập, hãy kiểm tra lại phần dịch

Cố gắng giải thích lý do bạn chọn đáp án để phát hiện và sửa các lỗi mà bạn có thể mắc phải. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về các nguyên tắc và quy tắc trong ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

Bước 3: Ghi chú lại các từ có thể gây nhầm lẫn

Để tránh các “bẫy” trong đề thi. Điều này giúp bạn làm quen với các từ vựng quan trọng và tránh nhầm lẫn trong việc hiểu nghĩa của chúng.

Bước 4: Làm bài tập trong thời gian giới hạn

Để kiểm tra và cải thiện khả năng làm bài thi TOEIC của bạn. Điều này giúp bạn làm quen với áp lực thời gian và cải thiện tốc độ làm bài.

Link tải bộ đề ETS 2023 PDF Audio bản in đẹp

Tổng kết

TaiLieuToeicIelts.com hy vọng rằng bộ tài liệu này sẽ thực sự hữu ích bằng cách cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và tài liệu miễn phí từ ETS TOEIC. Đây là giải pháp cho những thắc mắc của bạn và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về chương trình tiếng Anh quốc tế này.

Hãy cùng TaiLieuToeicIelts.com trang bị cho mình kiến thức và hiểu biết đầy đủ về TOEIC để thành công trong kỳ thi TOEIC và đạt được những điểm số mong muốn. Bộ sách ETS TOEIC 2023 sẽ giúp bạn trong quá trình học tập và ôn luyện.

Chia sẻ

Tiếp tục xem bài liên quan...

TaiLieuToeicIelts.com

Review, chia sẻ tài liệu TOEIC IELTS Miễn phí

Xem đánh giá, tải tài liệu TOEIC, IETLS mới nhất.

error: Content is protected !!